Phone :
0889.099.997
Address :

Hanoi Headquarter: Số 6/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM Office: 124 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Nghe , Distr. 1, HCM

Singapore Office 18 Sin Ming Lane, #07-01 Midview City

Email :
info@intelmedia.vn

Ngày 4/8, hội thảo “Tìm hiểu thị trường và Xúc tiến thương mại” đã diễn ra thành công tại Singapore. Sự kiện đồng thời đánh dấu sự ra mắt của công ty Intel Media Singapore, trang tin chuyên sâu dành cho doanh nghiệp TriTueMoi.vn và Trường Đào tạo Kinh doanh Chất lượng cao PBS.

Chương trình được tổ chức tại hội trường của Đại học Quản trị Singapore (SMU)

Hội thảo “Tìm hiểu thị trường và Xúc tiến thương mại” tại Singapore nằm trong chuỗi các hoạt động tham quan kiến tập doanh nghiệp, giao lưu kết nối và thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Singapore. Sự kiện được tổ chức bởi công ty Intel Media & International Consulting Singapore (Intel Media Singapore) và Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, với sự tham dự của hơn 100 đại biểu, khách mời là doanh nhân, nhà quản lý, chuyên gia có uy tín của cả hai nước. Về phía Singapore, chương trình có sự góp mặt của TS Ser-Keng Ang – Viện trưởng Viện Doanh nghiệp Châu Á UOB-SMU, TS Lim Chon Phung – Giáo sư trợ giảng Đại học Quản trị Singapore và chuyên gia Khor Aik Lam – Trưởng phòng tư vấn đổi mới tại IAP. Về phía Việt Nam, hội thảo có sự tham dự của ông Cao Xuân Thắng – Chánh văn phòng Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, ông Triệu Văn Dương – CT-TGĐ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI, ông Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch Công ty Intel Media Singapore.

Ông Nguyễn Hoàng Phương trao quà lưu niệm, cảm ơn sự giúp đỡ của TS Ser-Keng Ang và trường SMU

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Hoàng Phương khẳng định: “Doanh nghiệp Việt Nam dành sự yêu mến và khâm phục với đất nước và con người Singapore, quốc đảo nổi tiếng với sự nỗ lực tự cường và tiên phong hội nhập. Các doanh nghiệp Việt Nam coi đó là tấm gương, đi lên bằng câu chuyện chất lượng, tạo sự khác biệt và liên kết thật chặt chẽ với phần còn lại của thế giới. Chương trình hội thảo hôm nay đặt ra kỳ vọng về sự kết nối hiệu quả, hữu ích và thực chất của doanh nghiệp và doanh nhân hai nước.”

Ông Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch Intel Media Singapore

Chương trình hội thảo diễn ra với 3 phần chính. Phần 1 là lễ khánh thành và hợp tác của công ty Intel Media Singapore và Trường Đào tạo Kinh doanh chất lượng cao PBS. Phần 2 là những chia sẻ, tham luận của diễn giả, chuyên gia, nhà quản trị của đại diện phía Singapore và Việt Nam. Phần 3 là hoạt động Networking – kết nối giữa gần 50 đại diện doanh nghiệp Việt Nam và hơn 30 đại diện doanh nghiệp Singapore. Mở đầu chương trình, các đại biểu tham dự của cả hai nước đã cùng chứng kiến lễ ra mắt ý nghĩa của Công ty Intel Media & International Consulting Singapore, trang tin chuyên sâu dành cho doanh nghiệp TriTueMoi.vn và Trường Đào tạo Kinh doanh Chất lượng cao PBS. Trong đó, Intel Media Singapore là công ty tư vấn quốc tế dành cho doanh nghiệp; PBS là tổ chức đào tạo doanh nhân theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.

Hai tổ chức có chung một sứ mệnh, đó là đồng hành và trợ lực cho doanh nghiệp Việt Nam đi nhanh và mạnh mẽ hơn trong khát vọng hội nhập. Thế mạnh của hai tổ chức dựa trên hệ thống chuyên gia quốc tế uy tín, giàu kinh nghiệm và mạng lưới kết nối mạnh mẽ tại Việt Nam, Singapore cũng như nhiều nước phát triển tại châu Âu, châu Mỹ. Các lĩnh vực tư vấn và cố vấn chính của Intel Media Singapore bao gồm: Tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp; phát triển chiến lược thương hiệu – tiếp thị truyền thông tổng thể cho các công ty, phát triển và quản lý kênh phân phối hiện đại cho doanh nghiệp; thiết lập và triển khai chuyển đổi số cho doanh nghiệp SMEs; tư vấn thành lập và vận hành văn phòng đại diện tại các nước như Singgapore, Nhật Bản, các nước châu Âu…

Ông Triệu Văn Dương (bên trái) và ông Nguyễn Hoàng Phương đại diện PBS và Intel Media Singapore ký kết hợp tác

Một trong những hoạt động trọng tâm của hội thảo là sự trình bày tham luận có chuyên môn và chất lượng cao đến từ các chuyên gia, diễn giả uy tín của Singapore, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch Intel Media Singapore. Tham luận của các diễn giả cũng như ý kiến đóng góp đến từ các doanh nghiệp được đại biểu hai nước đánh giá cao với nhiều nội dung mới, sát thực tiễn và bổ ích. Trong đó, tham luận “Thúc đẩy việc áp dụng đổi mới trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ” của Tiến sĩ Lim Chon Phung từ Đại học Quản trị Singapore SMU đưa ra những thông tin và lời khuyên chuyên sâu cho các doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam-Singapore tham dự. Tham luận “Hệ sinh thái đổi mới của Singapore và vai trò của IPI” của chuyên gia Khor Aik Lam đã mang đến những bài học thực tế, kinh nghiệm tham khảo đáng quý của ông trong vai trò Trưởng bộ phận Tư vấn Đổi mới IPI Singapore.

Tiến sĩ Lim Chon Phung – Diễn giả chính của hội thảo

Phần cuối chương trình là hoạt động Networking – Kết nối sôi nổi của doanh nghiệp hai nước, với sự tham dự của các đại biểu đến từ tổ chức FinTech Singapore. Nhiều hợp đồng và văn bản làm việc có ý nghĩa giá trị chiến lược đã được ký kết, khẳng định tiềm năng và cơ hội hợp tác quốc tế rộng mở cho doanh nghiệp Việt-Sing.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Awesome Works
Awesome Works

Related Posts