Phone :
0889.099.997
Address :

Hanoi Headquarter: Số 6/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM Office: 124 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Nghe , Distr. 1, HCM

Singapore Office 18 Sin Ming Lane, #07-01 Midview City

Email :
info@intelmedia.vn

Ngày 2/8, Công ty Intel Media, PTI & PBS và Đại học Quản lý Singapore (SMU) đã có buổi làm việc, trao đổi tại Singapore. Sự kiện là dấu mốc đáng nhớ cho sự hợp tác của các bên, đồng thời mở ra cơ hội tăng trưởng doanh thu cho các doanh nghiệp Việt Nam và ngược lại.
Việc hợp tác giữa Công ty Intel Media & International Consulting Singapore, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI & PBS với SMU thể hiện cam kết của 3 tổ chức trong việc triển khai các chương trình kết nối, đào tạo tư vấn nâng cao cho các doanh nghiệp SMU Việt Nam. Đồng thời, sự kiện thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Singapore thông qua việc đồng tổ chức hội thảo “Tìm hiểu thị trường và xúc tiến thương mại tại Singapore” dự kiến diễn ra vào ngày 4/8. Tham gia buổi làm việc có sự góp mặt của ông Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch Intel Media, Cố vấn trưởng Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI & PBS và TS Ser Keng ANG – Trưởng Khoa Tài chính (EMBA SMU) cùng các thành viên đại diện khác. Buổi làm việc đã diễn ra thành công với sự nhiệt tâm và hợp tác hiệu quả giữa các bên.

SMU được mệnh danh là “Harvard của châu Á”, nổi bật với lĩnh vực đào tạo kinh tế và quản lý. Trường được biết đến qua sự khác biệt đột phá trong công nghệ và phương pháp giảng dạy. Mạng lưới cựu sinh viên thành công của SMU trải rộng hơn 40 quốc gia giúp cho việc liên kết toàn cầu của trường phát triển mạnh mẽ. Đây cũng là một trong những ngôi trường bậc nhất châu Á luôn nhấn mạnh vào việc thực hiện các nghiên cứu thực tiễn, có thể giải quyết các vấn đề toàn cầu quan tâm. Là một đối tác có trách nhiệm và bền vững, Công ty Intel Media & International Consulting Singapore tập hợp cộng đồng chuyên gia tư vấn uy tín, các kênh truyền thông chính thống phát triển, nhân văn cùng với mạng lưới kết nối đa dạng các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Công ty sở hữu ưu thế vượt trội trong quá trình đồng hành và trợ lực cho doanh nghiệp Việt Nam đi nhanh và mạnh mẽ hơn với chất lượng tiêu chuẩn hội nhập quốc tế. Với triết lý “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức”, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI & PBS trong những năm qua đã không ngừng sáng tạo bằng chương trình thực tiễn mang đến cho các doanh nghiệp, doanh nhân những giá trị hữu ích trong quá trình xây dựng và phát triển hoạt động kinh doanh. Ba tổ chức có vai trò khác nhau, nhưng cùng chung sứ mệnh là điểm cầu kết nối giữa doanh nghiệp Việt Nam với những cơ hội phát triển, hội nhập quốc tế sâu rộng. Để mang đến những cơ hội kết nối, mở rộng thị trường dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam với các nước Đông Nam Á, mà trọng tâm là Singapore, các tổ chức đã phối hợp xây dựng chương trình “Tham quan tham quan kiến tập doanh nghiệp, tổ chức hội thảo “Tìm hiểu thị trường và xúc tiến thương mại tại Singapore”. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ được học hỏi những chia sẻ đặc biệt hữu ích đến từ các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách kinh tế hàng đầu Singapore. Thông qua sự kiện hợp tác lần này, doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam sẽ có cơ hội tìm kiếm, thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Đồng thời, cũng là dịp để các doanh nghiệp Singapore tiếp cận các dự án, đầu tư vào các mô hình kinh doanh mới ở Việt Nam. Trong thời gian tới, Intel Media & International Consulting Singapore, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI & PBS và SMU sẽ tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và phát triển bằng các chương trình thực tiễn dành cho các doanh nghiệp Singapore tới Việt Nam. Điều này, sẽ tạo ra môi trường doanh thương kết nối một cách hữu ích – giá trị cho các nhà đầu tư nước ngoài với doanh nghiệp Việt Nam.