Phone :
0889.099.997
Address :

Hanoi Headquarter: Số 6/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM Office: 124 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Nghe , Distr. 1, HCM

Singapore Office 18 Sin Ming Lane, #07-01 Midview City

Email :
info@intelmedia.vn

IPSC là Dự án tăng cường năng lực cạnh tranh Khu vực tư nhân Việt Nam do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan chủ quản. IMCE và ABE Academy chính thức trở thành đơn vị đối tác triển khai của dự án bên cạnh các Big 4 như Deloitte, Ernst and Young (EY). Trong đó, IMCE và ABE Academy sẽ chuyển giao các chương trình đào tạo, huấn luyện 1:1, tư vấn và tổ chức các sự kiện liên kết dành cho doanh nghiệp theo tiêu chuẩn toàn cầu và được thẩm định bởi các tổ chức quốc tế.

IMCE và ABE Academy chính thức trở thành đơn vị đối tác của IPSC cùng những “ông lớn” tư vấn quốc tế.
Ngày 19/5, các chuyên gia của IMCE và ABE Academy đã có cuộc họp cùng với IPSC và nhà cung cấp mới để bàn về các chuyến thăm doanh nghiệp. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ của IPSC. Tham dự cuộc họp có ông Rudi Schuetz – Cố vấn trưởng dự án IPSC, ông Daniel Pham – Phó Chủ tịch IMCE Global, ông Choi Bong Sik – Chuyên gia của ABE Academy cùng các quản lý dự án và nhà cung cấp dịch vụ.

Ông Daniel Pham – Phó Chủ tịch IMCE Global, ông Choi Bong Sik – Chuyên gia của ABE Academy tại cuộc họp với IPSC.
Trong giai đoạn cuối tháng 5 – đầu tháng 6/2023, IMCE và ABE Academy sẽ triển khai khảo sát, tư vấn cho 1 doanh nghiệp tại Yên Bái và 1 doanh nghiệp tại Hải Phòng. Dựa trên hồ sơ doanh nghiệp, các chuyên gia của IMCE sẽ đánh giá và báo cáo khảo sát, phía dự án IPSC sẽ quyết định doanh nghiệp tiên phong được hỗ trợ.

Dự án sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam tăng trưởng mạnh và tạo đòn bẩy vững chắc để vươn mình ra thế giới.
Trong khuôn khổ dự án, IMCE và ABE Academy sẽ đảm nhiệm vai trò đào tạo, tư vấn, cố vấn cho hạng mục Leadership 4.0. Dự kiến hạng mục sẽ có 3 chương trình đào tạo với mỗi chương trình sẽ có 50 doanh nghiệp nhỏ có tiềm năng phát triển, được các chuyên gia đào tạo trong thời gian 5 ngày với tổng 60 giờ coaching 1-1 và một sự kiện kết nối.

Với sự tham gia của các chuyên gia thuộc Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương, dự án sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh tăng trưởng và đưa sản phẩm mang thương hiệu Việt vươn ra thế giới./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Awesome Works
Awesome Works

Related Posts