Phone :
0889.099.997
Address :

Hanoi Headquarter: Số 6/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM Office: 124 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Nghe , Distr. 1, HCM

Singapore Office 18 Sin Ming Lane, #07-01 Midview City

Email :
info@intelmedia.vn

Sáng ngày 14/07, chương trình Định hướng & Xây dựng kế hoạch phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp của ABE Academy đã diễn ra tại Công ty Xe điện DK Việt Nhật (Quán Hồ, Hoàng Đồng, Lạng Sơn). Đây là sự kiện thuộc chương trình E-day – một trong những dịch vụ tư vấn doanh nghiệp do ABE Academy cung cấp.

Tham dự chương trình có Bà Bùi Thị Bích Đào – Giám đốc Công ty Xe điện DK Việt Nhật (DK Bike); Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch IMCE Global, Chủ tịch Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (ABE Academy); Chuyên gia Nguyễn Hải Dương – Phó Tổng giám đốc IMCE Global và các thành viên, nhà chuyên môn có nhiều kinh nghiệm khác cùng ban lãnh đạo & đội ngũ nhân viên của DK Bike.

Phát biểu tại chương trình, Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương cho rằng việc xây dựng và phát triển thương hiệu cần theo kịp các yếu tố về mặt thời đại. Theo đó, DK Bike cần mang hơi thở cuộc sống thổi hồn vào thương hiệu, quan tâm đến trách nhiệm đối với xã hội. Trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển, DK Bike đã đạt được những thành công nhất định. Song, những đổi mới về tư duy và con người trong hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ giúp công ty khẳng định được vị thế ngày càng vững chắc hơn trên thị trường xe điện.

Với sự đồng hành của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực phát triển thương hiệu và chuyên gia phát triển hoạt động kinh doanh, phân phối & bán lẻ của ABE Academy, Công ty Xe điện DK Việt Nhật hứa hẹn sẽ có thể biến thách thức thành cơ hội, chiếm lĩnh thị phần cả ở thị trường trong nước và thế giới./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Awesome Works
Awesome Works

Related Posts