Phone :
0889.099.997
Address :

Hanoi Headquarter: Số 6/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM Office: 124 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Nghe , Distr. 1, HCM

Singapore Office 18 Sin Ming Lane, #07-01 Midview City

Email :
info@intelmedia.vn

Ngày 22/07, đoàn chuyên gia của Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (ABE Academy) đã có buổi làm việc tại Công ty CP Sản xuất & Phát triển thương mại Việt Hàn (Ba Vì, Hà Nội). Đây là chương trình định hướng & xây dựng kế hoạch phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp thuộc gói dịch vụ tư vấn của ABE Academy.

Đoàn chuyên gia của ABE Academy tại buổi làm việc.
Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Bá Đoàn – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sản xuất & Phát triển thương mại Việt Hàn; Bà Vũ Thị Hoa – Đồng sáng lập Việt Hàn; Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch IMCE Global, Chủ tịch Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương; Chuyên gia Nguyễn Hải Dương – Phó Tổng giám đốc IMCE Global và các thành viên, nhà chuyên môn có nhiều kinh nghiệm khác của ABE Academy.

Với thế mạnh về sản phẩm chủ lực là dây Led, dây Cab và dây kỹ thuật, Công ty CP Sản xuất & Phát triển thương mại Việt Hàn hướng tới đem lại cho khách hàng sự An tâm trong lựa chọn, An toàn trong sử dụng và góp phần tạo nên sự phát triển thịnh vượng cho cuộc sống.

Với sự đồng hành tư vấn, cố vấn từ các Chuyên gia của ABE Academy, Việt Hàn hứa hẹn sẽ trở thành tên tuổi có chỗ đứng vững chắc trên thị trường không chỉ trong nước mà còn vươn ra hơn trên thị trường thế giới, từng bước chinh phục các thị trường khó tính như Mỹ, Canada và các nước Châu Âu.

ABE Academy xin kính chúc ban lãnh đạo công ty sẽ đưa Việt Hàn trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh, có chiến lược phát triển bền vững để tự tin hội nhập quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Awesome Works
Awesome Works

Related Posts