Phone :
0889.099.997
Address :

Hanoi Headquarter: Số 6/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM Office: 124 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Nghe , Distr. 1, HCM

Singapore Office 18 Sin Ming Lane, #07-01 Midview City

Email :
info@intelmedia.vn

Sáng ngày 8/6, đoàn chuyên gia của IMCE Global & ABE Academy đã có buổi làm việc cùng đơn vị phòng khám đa khoa tại Nam Định. Đây là đơn vị đang sử dụng dịch vụ tư vấn xây dựng danh tính và bộ nhận diện thương hiệu của IMCE Global & ABE Academy.

Trải qua tròn một tháng trao đổi và làm việc tích cực, khẩn trương, dự án đã chính thức hoàn thành giai đoạn then chốt đầu tiên – Đặt tên thương hiệu. Dự án nhận được sự hợp tác và đồng thuận cao từ cả hai phía chủ đầu tư và ban tư vấn.

Đoàn chuyên gia của IMCE Global & ABE Academy làm việc với phòng khám đa khoa tại Nam Định.
Phòng khám đa khoa sắp được khai trương tại Nam Định là bước tiến thể hiện quyết tâm đóng góp của chủ đầu tư vào nền tảng hệ thống y tế tư nhân hiện đại, nâng cấp chất lượng khám chữa bệnh cơ bản cho các doanh nghiệp, hộ gia đình và người dân toàn tỉnh. IMCE Global & ABE Academy nhận được sự tin tưởng của các thành viên trong hội đồng quản trị và chủ đầu tư trong vai trò đơn vị tư vấn phát triển nhận diện thương hiệu phòng khám.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương, tư vấn trưởng dự án, chia sẻ: “Một danh tính thương hiệu tốt không nhất thiết phải tuân theo những nhận định đơn hướng của chủ đầu tư, thậm chí nằm ngoài mọi định vị cảm quan của nhóm quản lý nội bộ. Trong quan niệm về tính thẩm mỹ hội nhập, sự tồn tại độc nhất của tên thương hiệu luôn bắt nguồn sâu xa từ nhu cầu của khách hàng và thị trường. Đồng thời, từ nội hàm cái tên, khách hàng “cảm” được dáng hình của cá tính và tầm nhìn của thương hiệu.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch IMCE Global, Chủ tịch ABE Academy, Tư vấn trưởng dự án.
Những nhà đầu tư, doanh chủ ngày nay nhận thấy rõ sự chuyển biến thuận chiều của xu hướng tiêu dùng: Khách hàng dành nhiều lựa chọn hơn cho những thương hiệu gửi gắm sự chân thành, chuyên nghiệp và bài bản. Đầu tư cho thương hiệu là sự thể hiện một cách đầy tôn trọng dành cho những người đã, đang, sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp/ tổ chức. Lúc này, vai trò của những nhà tư vấn bắt đầu thực sự vào cuộc”.

IMCE Global & ABE Academy dành nhiều tâm huyết cho sự phát triển của giới doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam. Các thành viên trong Hội đồng tư vấn của IMCE Global & ABE Academy đều là những chuyên gia giàu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thành công trong việc triển khai các dự án tương tự về xây dựng danh tính và bộ nhận diện thương hiệu.

Tiếp nối những thuận lợi trong giai đoạn đầu tiên, dự án sẽ tiếp tục thực thi các nội dung công việc trong kế hoạch tư vấn đã đề ra, hướng đến mục tiêu thống nhất quan điểm chung, đồng thời đảm bảo tiến độ và chất lượng chuyên môn cao nhất trước khi bàn giao kết quả cho đối tác và nhà đầu tư./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Awesome Works
Awesome Works

Related Posts