Phone :
0889.099.997
Address :

Hanoi Headquarter: Số 6/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM Office: 124 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Nghe , Distr. 1, HCM

Singapore Office 18 Sin Ming Lane, #07-01 Midview City

Email :
info@intelmedia.vn

Ngày 31/05, các chuyên gia của IMCE Global và ABE Academy đã có chuyến Scoping Visit đầu tiên tại Công ty Sơn Hải Phòng (Tập đoàn VLC). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án IPSC (Dự án tăng cường năng lực cạnh tranh Khu vực tư nhân Việt Nam do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan chủ quản). Doanh nghiệp được lựa chọn cần đáp ứng đủ 3 tiêu chí của một “Doanh nghiệp Tiên phong” bao gồm: Doanh nghiệp có sản phẩm tốt – “Giá trị Việt”, Doanh nghiệp có tầm nhìn lớn về “Thương hiệu Việt” và Doanh nghiệp có mục tiêu xuất khẩu mang “Khát vọng Việt”. Trải qua 63 năm thành lập và phát triển, Công ty Sơn Hải Phòng là đơn vị đã đáp ứng đủ 3 tiêu chí đó.

Đoàn chuyên gia của IMCE Global & ABE Academy trong buổi làm việc cùng Ban lãnh đạo Công ty Sơn Hải Phòng và Đại diện Cục Phát triển doanh nghiệp.
Chuyến Scoping visit có sự tham dự của Bà Bùi Thu Thủy – Phó Cục trưởng Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Sơn Hải Phòng; Ông Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch IMCE Global, Chủ tịch Viện ABE Academy; Ông Daniel Pham – Phó Chủ tịch IMCE Global, Founder & CEO Vietnam Outsourcing (VNO), Chuyên gia quản lý dự án; Ông Choi Bong Sik – Nguyên Tổng Giám đốc LG Cable, Giám đốc Kỹ thuật của dự án cùng các quý anh/chị trong ban lãnh đạo công ty Sơn Hải Phòng và các thành viên, nhà chuyên môn có nhiều kinh nghiệm khác.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, đoàn tư vấn của IMCE Global & ABE Academy đã cùng Công ty Sơn Hải Phòng trao đổi về nhiều nội dung từ chiến lược, tầm nhìn, kế hoạch của doanh nghiệp; đến cách thức quản trị kinh doanh, hoạt động sản xuất; xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp cũng như các khó khăn, thách thức mà đơn vị gặp phải trên hành trình vươn ra biển lớn.

Ông Daniel Pham, Ông Nguyễn Hoàng Phương và Ông Choi Bong Sik làm việc tại chuyến Scoping visit (từ trái qua).
Theo đó, gói hỗ trợ doanh nghiệp tiên phong của dự án IPSC sẽ góp phần thúc đẩy Công ty Sơn Hải Phòng nói riêng và các doanh nghiệp được lựa chọn trong dự án nói chung trong chặng đường đổi mới sáng tạo, tăng cơ hội kinh doanh và năng lực cạnh tranh. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể khẳng định được vị thế của thương hiệu Việt – giá trị Việt trên thương trường quốc tế.

Các chuyên gia tư vấn sẽ trợ lực thúc đẩy doanh nghiệp kết nối kinh doanh thực tế và hiệu quả.
Thông qua chuyến Scoping visit lần này, các chuyên gia của IMCE Global & ABE Academy sẽ đưa ra những khảo sát và đánh giá năng lực doanh nghiệp trực quan nhất về Công ty Sơn Hải Phòng cho dự án IPSC. Đồng thời, đơn vị tư vấn cũng sẽ thúc đẩy hỗ trợ, kết nối kinh doanh thực tế và hiệu quả nhất để trợ lực cho các doanh nghiệp Việt Nam trên chặng đường hội nhập.

IMCE Global & ABE Academy xin chúc dự án IPSC sẽ gặt hái được nhiều thành công, chúc Công ty Sơn Hải Phòng sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Awesome Works
Awesome Works

Related Posts