Phone :
0889.099.997
Address :

Hanoi Headquarter: Số 6/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM Office: 124 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Nghe , Distr. 1, HCM

Singapore Office 18 Sin Ming Lane, #07-01 Midview City

Email :
info@intelmedia.vn

Trong khuôn khổ dự án IPSC (Dự án tăng cường năng lực cạnh tranh Khu vực tư nhân Việt Nam do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan chủ quản) mà IMCE Global & ABE Academy là đơn vị đối tác tư vấn, hôm nay ngày 2/6, đoàn chuyên gia của IMCE Global & ABE Academy đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty CP Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn (Yên Bái).

Các chuyên gia của IMCE Global & ABE Academy tại cuộc họp cùng ban lãnh đạo Công ty CP Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn.
Sau một ngày làm việc tích cực và chuyên nghiệp, các chuyên gia của IMCE Global & ABE Academy đã đưa ra được những đánh giá thực tiễn thông qua quá trình khảo sát. Những đánh giá khách quan nhất từ các nhà chiến lược, chuyên gia tư vấn và kỹ sư chuyên môn về hoạt động của doanh nghiệp sẽ giúp hội đồng tuyển chọn của dự án IPSC quyết định đơn vị tiên phong được hỗ trợ.

Theo đó, Công ty CP Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn kỳ vọng có thể đưa sản phẩm ra thế giới, cạnh tranh bền vững bằng chất lượng và cải tiến hệ thống công nghệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Nếu được xét vào nhóm 60 doanh nghiệp tiên phong, các chuyên gia tư vấn của IMCE sẽ đồng hành cùng dự án và doanh nghiệp để lên kế hoạch hành động hỗ trợ, từng bước giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu.

Các chuyên gia thăm và làm việc tại nhà máy của Công ty.
Xin kính chúc Công ty CP Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn sẽ có những bước chuyển mình tích cực và ngày càng phát triển hơn trong tương lai./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Awesome Works
Awesome Works

Related Posts