Phone :
0889.099.997
Address :

Hanoi Headquarter: Số 6/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM Office: 124 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Nghe , Distr. 1, HCM

Singapore Office 18 Sin Ming Lane, #07-01 Midview City

Email :
info@intelmedia.vn

Sáng ngày 04/08, các chuyên gia của ABE Academy đã làm việc cùng đơn vị phòng khám đa khoa tại Nam Định. Đây là đơn vị đang sử dụng dịch vụ xây dựng danh tính và bộ nhận diện thương hiệu của ABE Academy.

Sau khi đặt tên thương hiệu, dự án đi đến giai đoạn hình thành logo & nhận diện thương hiệu.
Chương trình có sự tham gia của Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch IMCE Global, Chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (ABE Academy) đồng thời là cố vấn trưởng của dự án; Ông Nguyễn Hải Dương – Phó Tổng Giám đốc IMCE Global; Ông Phạm Vũ Tuân – Đại diện Ban Giám đốc cùng các thành viên ban lãnh đạo của phòng khám và các nhà chuyên môn khác của ABE Academy.

Logo thương hiệu được xem là yếu tố đóng vai trò tiên quyết đối với thành công của doanh nghiệp.
Trải qua gần 1 tháng từ khi chính thức hoàn thành giai đoạn then chốt là đặt tên thương hiệu, dự án đã đi đến giai đoạn hình thành logo thương hiệu và bộ nhận diện thương hiệu. Theo Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương, logo không chỉ mang tính nhận diện mà còn hàm chứa hệ giá trị của doanh nghiệp. Vì vậy, ABE Academy đã huy động nhiều nguồn lực cùng sự góp sức của các chuyên gia trong và ngoài nước để triển khai dự án, từ đó đưa ra phương án tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Các thành viên trong hội đồng tư vấn của ABE Academy hy vọng rằng với sự đồng hành giúp sức này, phòng khám sẽ có những bước đi đầu tiên vững chắc và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Awesome Works
Awesome Works

Related Posts