Phone :
0889.099.997
Address :

Hanoi Headquarter: Số 6/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM Office: 124 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Nghe , Distr. 1, HCM

Singapore Office 18 Sin Ming Lane, #07-01 Midview City

Email :
info@intelmedia.vn

Là thương hiệu trà sữa đầu tiên tại Việt Nam “nói không” với chất tạo ngọt từ đường & syrup, Naila là đơn vị có nhiều tiềm năng phát triển về mặt công nghệ sản phẩm. Việc tư vấn thương hiệu & quản trị vận hành cho trà sữa Naila thuộc chương trình E-day – một trong những dịch vụ tư vấn doanh nghiệp do Intel Media & Consulting cung cấp.

Tham dự chương trình có bà Lê Mai Trúc Anh – Founder & CEO Naila; Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch IMCE Global (đơn vị chủ quản của Intel Media & Consulting), Chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (ABE Academy); Chuyên gia Nguyễn Hải Dương – Phó Tổng Giám đốc IMCE Global cùng các thành viên trong ban lãnh đạo của Naila.

Tại buổi làm việc, các chuyên gia đã đưa ra các phương án tư vấn liên quan đến chiến lược hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, hoạt động truyền thông – marketing và thương hiệu cùng cách thức quản trị và vận hành cửa hàng hiệu quả. Với nhiều thế mạnh và tiềm năng về mặt công nghệ sản phẩm, cùng với quyết tâm của đội ngũ ban lãnh đạo trong phát triển chuỗi nhượng quyền và sự đồng hành từ đội ngũ chuyên gia, Naila hứa hẹn sẽ trở thành một thương hiệu trà sữa hạt lớn mạnh trong tương lai.

Với mục tiêu là tối ưu chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng để cung cấp trải nghiệm tốt nhất, xin chúc Naila sẽ ngày càng phát triển và tạo được dấu ấn đặc biệt đối với khách hàng trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Awesome Works
Awesome Works

Related Posts