Phone :
0889.099.997
Address :

Hanoi Headquarter: Số 6/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM Office: 124 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Nghe , Distr. 1, HCM

Singapore Office 18 Sin Ming Lane, #07-01 Midview City

Email :
info@intelmedia.vn

Ngày 16/05, các chuyên gia của Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (ABE Academy) đã có buổi làm việc với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tuhu (đơn vị sở hữu thương hiệu Tuhu Bread). Đây là hoạt động thuộc dịch vụ tư vấn, cố vấn chiến lược đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp do ABE Academy cung cấp.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hải Dương – Cố vấn Tuhu Bread đã đưa ra những định hướng nhằm phát triển hệ thống nhượng quyền và phân phối cho công ty. ABE Academy hy vọng rằng với kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc và sự am hiểu kỹ lưỡng về tình hình hoạt động thực tế, những chia sẻ của ông Nguyễn Hải Dương nói riêng và đoàn cố vấn của ABE Academy nói chung sẽ giúp khơi dậy sức mạnh vốn có của doanh nghiệp.

Tuhu Bread là thương hiệu được ấp ủ từ mong muốn mang ẩm thực thế giới vào trong chiếc bánh mì Việt Nam của người sáng lập là ông Nguyễn Thành Trung. Lấy ý tưởng từ những cửa hàng tiện lợi tại Mỹ, Tuhu đã được tạo dựng thành một hệ thống nhà hàng đồ ăn nhanh – tiện lợi, thân thiện, gần gũi và chuyên nghiệp đặc trưng văn hóa người Việt.

Mong muốn cải thiện thị trường đồ ăn nhanh Việt Nam trở nên văn minh và chuyên nghiệp, Tuhu luôn lấy cái tâm và lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được đơn vị này đặt lên hàng đầu. Tuhu vẫn đang nỗ lực phát triển và hoàn thiện để xứng đáng với kỳ vọng của thực khách trong nước và quốc tế.

ABE Academy tự hào vì được đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Awesome Works
Awesome Works

Related Posts