Phone :
0889.099.997
Address :

Hanoi Headquarter: Số 6/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM Office: 124 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Nghe , Distr. 1, HCM

Singapore Office 18 Sin Ming Lane, #07-01 Midview City

Email :
info@intelmedia.vn

Ngày 13/09 , chương trình đào tạo sản phẩm Nhà phân phối TTP của Vietcab diễn ra tại Hà Nội. Vietcab là thương hiệu dây cáp điện nội địa thuộc Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An – doanh nghiệp được đội ngũ Chuyên gia của IMCE Global (đơn vị của quản của Intel Media & Consulting) đang tư vấn đồng hành.

Tham dự chương trình đào tạo có ông Lê Xuân Chiến – Chủ tịch & Tổng Giám đốc Vietcab; Chuyên gia Nguyễn Hải Dương – Phó Tổng Giám đốc IMCE Global, Cố vấn trưởng dự án; ông Nguyễn Hoàng Sơn – Trợ lý dự án cùng ban lãnh đạo và đội ngũ kinh doanh của Nhà phân phối TTP.

Phát biểu tại chương trình đào tạo, Chuyên gia Nguyễn Hải Dương chia sẻ Vietcab cùng đội ngũ chuyên gia luôn hướng đến những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng và nhà phân phối. Từ đó, khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị mà thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ mang lại.

Tại Vietcab, đội ngũ chuyên gia của IMCE Global không chỉ đóng vai trò cố vấn, mà còn là những người đồng hành cùng đối tác và hệ thống các nhà phân phối trên hành trình phát triển hoạt động kinh doanh. Chuyên gia Nguyễn Hải Dương kỳ vọng sự hợp tác giữa Vietcab cùng các nhà phân phối sẽ tạo ra những xu hướng mới trên thị trường và có những bước đột phá ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Awesome Works
Awesome Works

Related Posts