Phone :
0889.099.997
Address :

Hanoi Headquarter: Số 6/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM Office: 124 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Nghe , Distr. 1, HCM

Singapore Office 18 Sin Ming Lane, #07-01 Midview City

Email :
info@intelmedia.vn

Sáng ngày 2/10, Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch IMCE Global (đơn vị chủ quản của Intel Media & Consulting), Chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (ABE Academy) có buổi đào tạo văn hóa doanh nghiệp cho đội ngũ của Công ty cổ phần Thương mại và Công nghiệp Thiên Thành An. Đây là đơn vị sản xuất & sở hữu Thương hiệu Dây cáp điện Vietcab – doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ tư vấn, cố vấn chiến lược của Intel Media.

Chương trình đào tạo có sự tham dự của ông Lê Xuân Chiến – Chủ tịch & Tổng Giám đốc Vietcab, Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch IMCE Global, Chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (ABE Academy), Chuyên gia Nguyễn Hải Dương – Phó Tổng Giám đốc IMCE Global, Cố vấn trưởng dự án; ông Nguyễn Hoàng Sơn – Trợ lý dự án cùng các thành viên ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ nhân viên của Vietcab.

Tại chương trình đào tạo, Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương đã có những chia sẻ thực tế về văn hóa doanh nghiệp và những kiến nghị trong giai đoạn tới để cùng Vietcab ngày càng phát triển và vươn xa hơn. Theo đó, buổi đào tạo đã giúp cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Dây cáp điện Vietcab thấu hiểu hơn tinh thần và triết lý của doanh nghiệp, từng bước đưa mỗi nhân sự thực sự trở thành đại sứ thương hiệu để lan tỏa nhiều giá trị hơn tới khách hàng.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo còn giúp cho đội ngũ của Vietcab biết cách làm thế nào để từng cá nhân có thể cải thiện, định vị và đưa doanh nghiệp trở thành một thương hiệu chuyên nghiệp. Đồng thời, Chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương cũng chia sẻ nhiều câu chuyện thực tiễn về văn hóa doanh nghiệp và văn hóa điều hành để thúc đẩy sự phát triển chung của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Awesome Works
Awesome Works

Related Posts