Phone :
0889.099.997
Address :

Hanoi Headquarter: Số 6/45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM Office: 124 Nam Ky Khoi Nghia, Ben Nghe , Distr. 1, HCM

Singapore Office 18 Sin Ming Lane, #07-01 Midview City

Email :
info@intelmedia.vn

Sáng ngày 09/10, Lễ trao tặng tủ sách doanh nhân giữa Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (ABE Academy) và Công ty cổ phần Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An diễn ra tại Hà Nội. Thiên Thành An là đơn vị sản xuất và sở hữu Thương hiệu Dây cáp điện Vietcab & là doanh nghiệp được đội ngũ chuyên gia của ABE Academy đang tư vấn đồng hành.

Tham dự buổi lễ có Ông Lê Xuân Chiến, Chủ tịch & Tổng Giám đốc Vietcab; Chuyên gia Nguyễn Hải Dương – Phó Tổng giám đốc IMCE Global (đơn vị chủ quản của Intel Media), Cố vấn trưởng dự án; Ông Nguyễn Hoàng Sơn – Trợ lý dự án cùng các thành viên ban lãnh đạo và đại diện các phòng ban của Vietcab.

Phát biểu tại Lễ trao tặng tủ sách doanh nhân cho Dây cáp điện Vietcab, Chuyên gia Nguyễn Hải Dương nhấn mạnh sách là món quà mà ABE Academy muốn gửi tặng đến Vietcab với hy vọng thông qua tủ sách, đội ngũ nhân sự của Vietcab có thể tiếp tục học hỏi, phát triển và không ngừng trau dồi kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn của bản thân, từng bước đưa công ty ngày càng vươn xa hơn trên thị trường.

ABE Books là dự án của Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (ABE Academy). ABE Books cung cấp giải pháp xây dựng tủ sách doanh nhân – khai mở doanh trí dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Cho đến nay, ABE Books đã đồng hành cùng nhiều công ty trên hành trình xây dựng tủ sách doanh nghiệp, nhằm hướng tới mục tiêu chung là xây dựng văn hóa đọc cho đội ngũ nhân viên – thúc đẩy phát triển thịnh vượng cho doanh nghiệp. Bởi chỉ khi có nguồn nhân lực chất lượng cao, doanh nghiệp mới xây dựng được nền móng vững chắc để tiến xa hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Awesome Works
Awesome Works

Related Posts